googleyoutubetitwerface
Tấm lót bế tròn ( bế lăn)
Các loại bơm mực
anh1
Ms Đặng Thu: 0975 915 614 
Ms Ngọc Lan: 0988 804 167 
Video
VJ1QAkVXL24 video764
video day truyen song lon nhat tai caspi...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 3
Tổng truy cập: 1.163.352

Máy bôi keo hai lớp

Đơn vị sản xuất :
Bảo Hành :
Chủng loại cửa :
Tư vấn thiết kế :
Thanh profole :
Giá cũ: 0 đ
Giá mới: 0 đ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT


Máy này sử dụng thiết bị điều khiển động lực phân tầng độc lập, biến tần điều tóc, tốc độ của lô quét keo và máy ép keo đồng bộ với nhau.
1.      Lô keo có đường kính 290mm, bề mặt có hoa văn dạng lưới có 32 lằn/inh, được mạ crom cứng, giúp giảm lượng keo, quét keo được đồng đều, độ dày của lớp keo có thể điều khiển tự động hoặc bằng điện, thông số hiển thị lượng keo đã quét, có chức năng điều chỉnh tự động độ dày của lớp keo, máy tạo sóng đơn cho thể dựa theo tốc độ để tự điều chỉnh độ dày của lớp keo được quét, khách hàng có thể tự thiết lập giá trị độ dày của lớp keo và lưu trữ trong bộ nhớ trong của PLC, hoặc cũng có thể điều chỉnh bằng điện.
2.      Bề mặt lô lên keo, lô giàn keo được gia công mài nhẵn và được mạ crom cứng, bàn keo được làm từ vật liêu thép không gỉ.
3.      Bề mặt làm việc cảu các trục dẫn giấy còn lại đều được mạ crom cứng.
Truyền động của lô giàn keo và lô lên keo được thực hiện nhờ dây curoa truyền động giúp làm giảm tối thiểu ảnh hưởng của truyền động đối với việc điều chỉnh lô keo, nhờ đó đảm bảo quá trình lên keo được diễn ra ổn định
4.      Sử dụng thiết bị lên keo băng lô ép, nên khoảng cách giữa lô giàn keo và lô lên keo đều có thể điều chỉnh đồng bộ tự động. Hiển thị các thông số, lô ép và lô lên keo được điều chỉnh bằng điện
5.      Được điều khiển bằng bộ biến tần Vacon của Phần Lan, có thể hiển thị thông số về độ dày mỏng của lớp keo,  độ dày mỏng có thể điều chỉnh tự động hoặc điện động.
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Đối tác