googleyoutubetitwerface
Tấm lót bế tròn ( bế lăn)
Các loại bơm mực
anh1
Ms Đặng Thu: 0975 915 614 
Ms Ngọc Lan: 0988 804 167 
Video
VJ1QAkVXL24 video764
video day truyen song lon nhat tai caspi...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 6
Tổng truy cập: 1.151.784

Hệ thống hơi nước tự động

Đơn vị sản xuất :
Bảo Hành :
Chủng loại cửa :
Tư vấn thiết kế :
Thanh profole :
Giá cũ: 0 đ
Giá mới: 0 đ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT
Lợi ích của việc thu hồi hơi nước ngưng tụ:
1. Sau khi thu hồi hơi nước ngưng tụ, bơm quay ngược laij nồi hơi, nên có thể tiết kiệm một lượng lớn nhiên liệu đốt cho nồi hơ, giúp giảm giá thành sản phẩm.
2. Nước ngưng tụ là loại nước cất tinh khiết, không chứa các thành phần chất rắn, nếu có thêm tác dụng thu hồi thì có thể tiết kiệm rất nhiều các chi phí làm sạch nồi hơi, chi phí điện, nước.
3. Nâng cao chất lượng nước cấp của nồi hơi, nhờ đó nâng cao chất lượng hơi nước, đồng thời giảm bớt việc thoát nước của nồi hơi, nên tiết kiệm điện năng.
4.Việc thu hồi nước ngưng tụ giúp giảm lượng nước bổ sung, nên giảm chi phí xử lí nước bên trong và ngoài nồi hơi.
5.Nâng cao nhiệt độ nước cấp, giảm lượng oxy trong nước, nên có thể tránh hiện tượng nồi hơi, lô sấy và ống dẫn hơi nước bị ăn mòn, đồng thời giảm lượng không khí, giúp nâng cao tốc độ truyền .
6. Nhiệt độ nước cấp khi được nâng lên, nồi hơi cấp nước không xảy ra hiện tượng dãn nở khi nóng và co lại khi lạnh, ứng lực không cân bằng, nhờ đó kéo dài được tuổi thọ của nồi hơi.
7. Nhiệt độ chênh lệch giữa nước cấp và nước trong nồi thấp, nên khi nồi hơi cấp nước áp lực hơi vẫn ổn định.
8. Khi nhiệt độ nước cấp tăng cao, giúp nước trong nồi bốc hơi nhanh hơn, nên phù hợp với những thay đổi của phụ tải nồi hơi, đồng thời có thể giảm số lần sử dụng lượng dự trữ của nồi hơi.
9. Khi sử dụng nước thu hồi, sẽ không có gây ô nhiễm và không có tạp âm trong quá trình thải nước, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.
10. Nhiệt độ nước cấp tăng cao, giúp làm giảm nhu cầu nhiệt lượng sản xuất hơi nước của đơn vị, nên trực tiếp tiết kiệm hao tổn nhiên liệu, nâng cao hiệu quả nồi hơi.

Lợi ích kinh tế
1.      Có thể tiết kiệm 20% nhiên liệu.
2.      Tiết kiệm chi phí vệ sinh nồi hơi, chi phí điện, nước.
3.      Tiết kiểm chi phí sử lí lượng nước lớn.
4.      Tăng nhanh tốc độ truyền nhiệt, nâng cao hiệu quả máy.
5.      Chênh lệch nhiệt độ của nước trong nồi thấp, áp lực hơi ổn định.
6.      Nâng cao hiệu quả nồi hơi, tăng tuổi thọ sử dụng của nồi
·         Nồi hơi là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng và nước tại Trung Quốc, tuy nhiên hiệu quả sử dụng chỉ mới bằng một nửa của loại nồi hơi khác trên thế giới, do đó lượng nhiên liệu lãng phí tương đương với ¼ tổng tiêu hao năng lượng của hệ thống cấp nhiệt bằng hơi nước cả năm. Trong đó, ½ lượng nước ngưng tụ của hệ thống cấp nhiệt bằng hơi nước không được thu hồi và sử dụng lại, tổn thất mỗi năm lên tới hàng trăm triệu tấn nước. Trước kia, nước ngưng tụ được thu hồi bằng phương pháp mở, nên vẫn còn tồn tại các vấn đề như, nhiệt lượng tản nhanh, chất lượng nước lần 2 bị ô nhiễm….
·         Để giải quyết vấn đề này, công ty chúng thôi đã học tập theo kĩ thuật tiên tiến hiện đại trong và ngoài nước, chế tạo ra hệ thống thu hồi nước ngưng tụ khép kín hoàn toàn, kĩ thuật này không giống với loại tiết kiệm năng lượng chỉ dành cho thiết bị có năng lượng đốt nóng, nó có thể giảm lượng tiêu hao năng lượng 1 lần như than, dầu và hơi nước, từ đó tiết kiệm được nguyên liệu nước. kĩ thuật này đề cập tới nhiều công trình hệ thống khoa học, bao gồm cơ học chất lỏng, cơ học chất khí, hóa học nước, công nghiệp xử lí nước…, kĩ thuật chủ đạo của nó là ở chỗ toàn bộ quá trình thu hồi nước ngưng tụ đều được thực hiện khép kín, không tiếp xúc nhiều với không khí, như vậy nó có nhiều ưu việt hơn so với hệ thống thu hồi nước ngưng tụ dạng hở, đây là phương thức thu hồi nước ngưng tụ lí tưởng nhất hiện nay.

Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Đối tác