googleyoutubetitwerface
Tấm lót bế tròn ( bế lăn)
Các loại bơm mực
anh1
Ms Đặng Thu: 0975 915 614 
Ms Ngọc Lan: 0988 804 167 
Video
VJ1QAkVXL24 video764
video day truyen song lon nhat tai caspi...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 4
Tổng truy cập: 1.151.826

Máy tạo sóng một mặt hút trong

Đơn vị sản xuất :
Bảo Hành :
Chủng loại cửa :
Tư vấn thiết kế :
Thanh profole :
Giá cũ: 0 đ
Giá mới: 0 đ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT
Đặc điểm: bề mặt lô sóng được gia công hoàn thiện hơn dựa trên nền tảng kĩ thuật của công ty Langton Mỹ, bìa sóng bằng phẳng, không bị lộ sóng, khi lô sóng bị tắc, nếu là lô sóng dạng hút ra bên ngoài sẽ không thể đặt được và không xử lí dễ dàng được bằng dạng lô này. Khi quá trình sản xuất bị hết giấy, lô sóng sẽ tự động tách khỏi lô gia áp, máy lên keo tự động lùi ra, để nhắc nhở người thao tác, đồng thời có tác dụng giảm lãng phí giấy nguyên liệu và keo, giúp đảm bảo tuổi thọ của giàn sóng.
1. Đường kính lô sóng trên, dưới Φ360mm, lô sóng được làm từ hợp kim gang 48CrMo (Crom,  Molypden là một nguyên tố hóa học thuộc nhóm 6 với ký hiệu Mo và số nguyên tử 42. Nó có điểm nóng chảy cao hàng thứ 6 trong số mọi nguyên tố đã biết và vì thế thường được sử dụng trong các loại hợp kim thép có sức bền cao) được xử lí nhiệt, mài nhẵn bóng, bề mặt được mạ crom cứng.
2.   Sử dụng mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao để tiền hành bôi trơn.
3.   Bề mặt làm việc của các trục dẫn giấy, xilanh dự nhiệt, trục gia áp đều được gia công mài nhẵn và được mạ crom cứng.
4.   Đường kính lô keo Ø 290 mm, bề mặt lô keo có hoa văn dạng lưới, được khắc 32 lằn/inch, bề mặt được mạ crom cứng, giúp tiết kiệm keo, và bôi keo được đồng đều.
5.   Bộ phận truyền động sử dụng kết cấu truyền lực dạng drive trực tiếp, truyền động nhờ trục đa hướng.
6.   Máy lên keo sử dụng thủy áp để tiến, lùi.
7.   Có chức năng hiển thị thông số lượng keo đã bôi, tự động điều chỉnh độ dày của lớp keo, máy tạo một mặt sóng sẽ dựa theo tốc độ tự động điều chỉnh độ dày của keo, khách hàng có thể tự thiết lập giá trị độ dày của keo tùy lúc và lưu trữ trong bộ nhớ trong của PLC, hoặc cũng có thể điều chỉnh tự động. PLC là hàng của công ty Siemens.
8.   Áp lực hơi 1.1-1.2Mpa, sử dụng ống dẫn kim loại dạng mềm, thay thế cho ống xả tràn, giúp loại bỏ nước được triệt để.
9.   Sử dụng quạt thông gió dạng thân thiện với môi trường, được điều khiển bằng biến tần nên ít tạp âm, ngoài ra còn lắp đặt thiết bị giảm ồn.
10.   Bàn thao tác chính có thể điều khiển được 2 giá nâng giấy vô trục (giấy bề mặt, giấy làm sóng) di chuyển qua trái, phải, giúp giảm nhân lực, hạn chế di chuyển và tránh lãng phí giấy trong quá trình vận hành cao tốc.   
11.   Chất liệu gang HT150 
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Đối tác