googleyoutubetitwerface
Tấm lót bế tròn ( bế lăn)
Các loại bơm mực
anh1
Ms Đặng Thu: 0975 915 614 
Ms Ngọc Lan: 0988 804 167 
Video
VJ1QAkVXL24 video764
video day truyen song lon nhat tai caspi...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang online: 3
Tổng truy cập: 1.151.837

Máy ép keo

Đơn vị sản xuất :
Bảo Hành :
Chủng loại cửa :
Tư vấn thiết kế :
Thanh profole :
Giá cũ: 0 đ
Giá mới: 0 đ (Đã có VAT)
Còn hàng
Số lượng
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM
  • THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  • GIỚI THIỆU HÃNG SẢN XUẤT
* Đặc điểm: phía bên trong tám nhiệt được sản xuất theo kĩ thuật lâu năm của Đức, giúp cho nhiệt độ các bên trái, phái giữa của tấm nhiệt được đồng đều, không xuất hiện hiện tượng chênh lệch nhiệt độ, nên giấy được phẳng hơn
* Máy được cầu tạo từ các bộ phận như: bộ phận ép nhiệt, bộ phận làm nguội định hình và  bộ phận drive, sử dụng tấm gia nhiệt 15 tấm x 600mm x 200 mm, bề mặt làm việc của tất cả các lô ép, tấm tạo nhiệt trước đều được gia công mài, nên có bề mặt nhẵn bóng. Sử dụng thiết bị cấp khí đời mới của Đức, tấm nhiệt có kết cấu cấp khí dạng đan chéo tiên tiến của Đức,đảm bảo nhiệt độ của tấm nhiệt được ổn định, giúp cho tấm nhiệt được bù nhiệt một các hiệu quả nhất. khi vận hành ở tốc độ cao, trong suốt quá trình tấm nhiệt đều được giữ ở trạng thái cao áp, nhiệt độ cao, hai bên viền được bọc kín, đảm bảo mỹ quan.
1. Sử dụng kết cấu thủy lực nâng hạ, ngoài ra có thể điều chỉnh các phân đoạn gia áp tùy theo số lượng lớp sóng và tốc độ giàn sóng khác nhau
2. Sử dụng băng tải cotton chất lượng cao, chịu được nhiệt độ cao, có khả năng chống lão hóa, chống co giãn, đồng thời sử dụng cũng sử dụng 2 thiết bị kéo căng băng tải cotton.
3. Kết cấu thép chịu độ cứng  cao, tăng cường sự ổn định giúp cải thiện chất lượng bìa sóng.
4. Các tấm nhiệt đồng nhất đem lại hiệu quả cao.
5. Màn hình hiển thị đặt ở 3 vị trí  ( đằng trước , ở giữa , ở đằng sau ) giúp dễ dàng quan sát và kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ nóng cho phù hợp.
6. Linh kiện điện áp nhập khẩu hãng TE ( Pháp liên doanh với  Thượng Hải )
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Giữ liệu đang được chúng tôi cập nhật
Đối tác